Kèo chấp 1.25: Ví dụ cách chơi chi tiết dễ hiểu nhất

Cá độ bóng đá là lựa chọn đặt cược để tăng phần kịch tính cho các trận đấu. với Jbo, mỗi trận cầu được diễn ra nhà cái đều cung cấp đa dạng kèo cược, trong đó cược chấp là kèo cơ bản nhất, không thể thiếu tại mọi giải đấu.

Kèo chấp có khá nhiều tỷ lệ chấp, sự thay đổi về tỷ lệ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thực lực cầu thủ, quy mô trận đấu hay tình huống cụ thể. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho người chơi kèo chấp tỷ lệ 1.25. Cùng theo dõi ngay nếu người chơi có nhu cầu!

Kèo chấp 1.25

Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 đây là kèo cược khá phổ biến trong kèo châu á, dùng để thể hiện sự chênh lệch về thực lực của hai đội bóng. Đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn 1.25 bàn thắng và kết quả chung cuộc thắng hay thua có thể rơi vào những tình huống sau

Người chơi đặt cược kèo trên và giành chiến thắng khi đội cửa trên thắng cách biệt từ 02 bàn, tỷ số trận đấu sẽ là 2-0, 3-1, 4-0,… Ngược lại với tỷ số như trên và người chơi đặt cược kèo dưới sẽ thua toàn bộ số tiền đặt cược.

Nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới với cách biệt 1 bàn, tỷ số trận đấu là 1-0, 2-1, 3-2,… Người chơi chọn đội cửa trên sẽ thua nửa tiền cược và đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền cược.

Khi đội cửa trên bị cầm hòa, hoặc để thua với bất kỳ tỷ số nào, người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ bị thua kèo và mất toàn bộ tiền cược ban đầu. Nếu đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng kèo đủ tiền.

Ví dụ dễ hiểu về kèo chấp 1.25

Trận đấu giữa hai đội chơi Pháp và Bỉ, trong đó Pháp – 0.91 là đội cửa trên chấp Bỉ (0.93) 1.25 bàn thắng. Khi đó người chơi đặt cược có thể rơi vào các tình huống sau

Nếu Pháp thắng Bỉ với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên, người chơi chọn Pháp sẽ thắng kèo và nhận thưởng tỷ lệ 0.91. Điều này có nghĩa người chơi đặt cược 200k sẽ nhận tiền: 200k + (200k *0.91)= 382k. Nếu người chơi chọn Bỉ sẽ thua kèo và mất 200k tiền cược.

Nếu Pháp thắng Bỉ cách biệt 01 trái, người chơi chọn Pháp sẽ thua nửa tiền cược tức 100k và đặt cược đội Bỉ sẽ thắng nửa tiền cược.

Trận đấu kết thúc, Bỉ thắng Pháp hoặc 02 đội hòa nhau, người chơi đặt cược 200k cho Pháp sẽ thua, còn cược Bỉ sẽ nhận thưởng 200k +(200k * 0.93)= 386k.

Làm thế nào để nắm phần thắng kèo chấp 1.25? 

Người chơi hãy cân nhắc khi chọn kèo cược, cẩn thận luôn là yếu tố cần thiết cho mọi cuộc chơi, không chỉ riêng kèo chấp 1.25. Trước khi đặt cược người chơi cần tìm hiểu về kèo cược, phân tích bảng tỷ lệ kèo. Người chơi so sánh bảng kèo và nên áp dụng chiến thuật Fibonacci theo mùa giải để mang lại hiệu quả.

Không nên đặt cược kèo chấp 1.25 khi trận đấu chưa diễn ra. Vì khi trận đấu thực sự bắt đầu tỷ lệ kèo sẽ thay đổi, tốt nhất nên chờ diễn ra từ ⅓ thời gian hiệp 1. Đây là thời điểm vàng để người chơi có thể đặt cược vì đội hình hay tổ chức thi đấu đã ổn định.

Phân chia tiền, thời gian để đặt cược sao cho hợp lý. Tốt nhất hãy tham gia trong tình trạng thoải mái về tinh thần, như vậy đặt cược mới sáng suốt.

Phần kết

Nhìn chung kèo chấp 1.25 không phải là kèo cược quá phức tạp, tỷ lệ trả thưởng ổn định. Jbovs.com tin rằng, nếu người chơi tập trung theo dõi và tìm hiểu các thông số về trận đấu là có thể đặt cược thành công. Mong rằng người chơi có thể thư giãn và giành thắng lợi khi tham gia kèo chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *