Cách xóa tài khoản Riot trong League of Legends và Valorant

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Riot trong League of Legends và Valorant mà không biết cách, mời bạn tham khảo bìa viết Jbo.com chia sẽ dưới đây nhé!

Cách xóa tài khoản Riot

Cách xóa tài khoản Riot trong League of Legends và Valorant

Thực sự không quá khó nếu ai đó muốn dừng cuộc chơi tại  League of Legends và Valorant. Tương tự như lúc tạo tài khoản, game thủ chỉ cần một vài thao tác cơ bản là có thể xóa hai trò chơi này trên trang Riot.

Quy trình cụ thể được thực hiện tại website chính thức của Riot, người chơi chỉ cần đến phần xóa tài khoản, đăng nhập và điền thông tin theo mẫu. Sau khi game thủ kiểm tra qua một lượt các thông tin có chính xác không, chỉ cần nhấp “gửi” là có thể bắt đầu xóa.

Mặc dù game thủ đã thực hiện xóa, như Riot vẫn sẽ giữ tài khoản của họ trong thư mục rác 30 ngày. Nếu chủ sở hữu muốn hủy yêu cầu xóa thì có thể đến website và hồi phục.

Quá thời hạn 30 ngày và không có bất kỳ sự can thiệp nào thì tài khoản League of Legends và Valorant cả game thủ sẽ bị xóa liên kết, không còn hoạt động.

Tại sao mọi người lại xóa tài khoản Riot của họ?

Thực chất nếu game thủ không có nhu cầu chơi, họ có thể dừng đăng nhập, không nhất thiết phải xóa tài khoản.  Tuy nhiên việc này cũng cần cẩn trọng vì tài khoản cũ có thể bị người bán chiếm đoạt, bán cho kẻ xấu.

Khi xóa tài khoản, game thủ có thể chặn thông tin của tài khoản cũ, ngăn chặn những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Nhiều game thủ lại cho rằng bản thân họ đang nghiện League of Legends và Valorant, việc xóa tài khoản sẽ giúp họ tránh xa được những điều tồi tệ, hoặc cũng được xem là giải pháp hiệu quả để cai nghiện.

Nhà cái Jbo nhận thấy tính năng này thực sự cần thiết, mỗi game thủ nên cẩn thận, chú ý an toàn dù đây chỉ là trò chơi giải trí. Các thông tin cũng như nhắc nhở về những trò chơi thể thao điện tử sớm nhất đều có mặt tại Jbo.

Nếu người chơi vừa muốn đặt cược trực tuyến hiệu quả, vừa muốn có thêm kiến thức mới về từng trò chơi, Jbo đều có thể đáp ứng nhanh. Cảm ơn đã theo dõi!

Xem thêm: Tìm hiểu cách dùng Cung Tà Ma trong Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *